Workshop Master Cut - Chào đón sự trở lại của chuyên gia Lưu Hữu Tinh

19/04/2023

Trong 2 ngày 19/4 và 20/4 sắp tới tại trụ sở C:EHKO 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra Workshop Master Cut. Đây là Workshop mở đầu cho chuỗi khóa học 4 level kết hợp với Stars Academy trong khuôn khổ sự kiện đánh dấu sự trở lại của Chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh tại Việt Nam.

Chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh là một ngôi sao sáng trong làng tóc toàn cầu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên gia Lưu Hữu Tinh đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ với hàng trăm show diễn trên các sàn diễn thời trang tại Trung Quốc, Anh, Pháp… Ông còn đóng vai trò là giảng viên cao cấp đào tạo hàng nghìn học viên trên khắp thế giới. 

Sau thành công của các khóa Master Cut của ông tại Việt Nam vào năm 2019, các nhà tạo mẫu tóc bản địa luôn mong ngóng ngày chuyên gia quay trở lại. Sự nhiệt huyết, chân thành và kiến thức cực đỉnh là điều mà mỗi học viên luôn trông chờ ở các buổi học của Lưu Hữu Tinh.

Quay trở lại Workshop Master Cut 2023, Chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh hứa hẹn mang tới các nội dung cốt lõi của một Master Cut:

–  Phong cách đường và hình

– Xây dựng phong cách cá tính

– Phong cách sống động mềm mại

– Tạo xu hướng mang dấu ấn cá nhân

Bên cạnh đó, Các vấn đề khó khăn của một Nhà tạo mẫu trên con đường nâng cao định vị thương hiệu cá nhân sẽ được Chuyên gia Lưu Hữu Tinh giải quyết trong Workshop và khóa học 4 level sắp tới.

Khóa học Master Cut level 1, 2, 3, 4 sắp diễn ra được phát triển riêng cho các Giám đốc kỹ thuật và thợ chính.

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ, hãy đăng ký ngay để nắm giữ một suất tham gia khóa học và giao lưu với Chuyên gia quốc tế Lưu Hữu Tinh!

Đăng ký tại: https://cehko.getflycrm.com/page/workshop-master-cut-chao-don-su-tro-lai-cua-chuyen-gia-mr-luu-huu-tinh?fbclid=IwAR1E8pAvaDtPFHAIl_apI-egHfR1GII6hinBHj6wGWBk_tydWKvGvs9H7bo 

 

Bình Luận